Đồ Chơi Gỗ Colligo Tham Gia Hội Chợ Mẹ Và Bé Lớn Nhất 2018 Của Bibo Mart

Thap Eiffel cua Do choi go Colligo

Đồ chơi gỗ Colligo trong 2 ngày 22 – 23/12/2018 vừa qua đã tham gia Hội chợ triển lãm Mẹ và Bé do hệ thống cửa hàng Bibo Mart tổ chức tại Nhà thi đấu Quân Khu 7 một cách sôi nổi và hào hứng bởi sự tham gia của rất nhiều nhãn hàng nổi tiếng.

Do choi go Colligo - Hoi cho Bibo Mart 22-2312_2
Sân khấu chính của chương trình nơi diễn ra các buổi talkshow xoay quanh chủ đề Mẹ và Bé

Rất nhiều gia đình và các bé đã đến tham gia và mua sắm tại hội chợ lần này, mọi người đến mang theo luôn cả bầu không khí nhuộm màu hối hả thường thấy của những ngày cuối năm. Điều này khiến cả hội trường nơi diễn ra chương trình “nóng” lên nhanh chóng, mọi gian hàng đều nườm nượp khách ra vào trong đó có cả gian hàng trải nghiệm và mua sắm đồ chơi của Colligo (Thuộc Nam Hoa Corporation).

Do choi go Colligo tai hoi cho me va be - BiboMart
Rất đông khách hàng dừng lại để chơi và mua sắm tại gian hàng của Đồ chơi gỗ Colligo (Thuộc Nam Hoa Corporation).
Thap Eiffel cua Do choi go Colligo
Tháp Eiffel “chiêu tài” lần này của Colligo được tạo nên từ hàng trăm thanh gỗ và đội ngũ thiết kế tâm huyết.

Chỉ ít phút sau khi ngày hội mua sắm Mẹ và Bé quy mô này được khai mạc, khu vực trải nghiệm đồ chơi gỗ Colligo rất nhanh trở nên quá tải vì lượng khách hàng nhí đặc biệt đông. Chúng tôi từng đề cập trước đây về việc chơi chính là bản năng hết sức tự nhiên của con trẻ, thế nên không quá ngạc nhiên khi những bộ đồ chơi gỗ đầy màu sắc của Colligo đã ngay lập tức thu hút được sự chú ý và chiếm được cảm tình của các bé.

Do choi go Colligo tai hoi cho me va be - BiboMart_3
Vô vàn mô hình sáng tạo được tạo nên từ bộ citi blocks bởi những vị khách nhí vô cùng đáng yêu của Colligo.

Hầu như bộ đồ chơi nào của Colligo cũng được các bé mong muốn trải nghiệm qua một lần cho thỏa chí, từ những bộ citi blocks dùng để xếp mô hình sáng tạo đến những bộ đồ chơi về xe hay lắp ráp vô cùng nổi tiếng với các bé trai như: xe cứu hỏa, đoàn tàu Giáng sinh, xe cảnh sát lắp ráp, xe lửa kéo, xe thú kéo,…Bên cạnh đó là những bộ đồ chơi mô phỏng nổi tiếng thân thuộc với các bé gái  như: xe bán kem, bộ đồ chơi nhà bếp, bộ bàn trang điểm,…đây cũng chính là 3 bộ đồ chơi nằm trong bộ sưu tập mới nhất của Colligo. Riêng góc trưng bày những bộ đồ chơi âm nhạc và âm thanh thì lại đặc biệt thu hút các bé từ 12 tháng tuổi, cha mẹ khi gõ thử những bộ đàn ngôi sao hay lúc lắc cái trống lắc bi thì đều khiến bé nhoẻn miệng cười và bi ba bi bô theo;…Còn thiệt nhiều nữa mà có lẽ Colligo ngồi miêu tả cả ngày cũng không hết.

Do choi go Colligo tai hoi cho me va be - BiboMart_1
Các bé đủ mọi độ tuổi hăng say trải nghiệm các bộ đồ chơi gỗ của Colligo.

Colligo chơi cùng các bé mệt nhưng vui và chúng tôi cũng dám chắc các bé cũng sẽ như vậy có phải không ạ!? 🙂

Do choi go Colligo tai hoi cho me va be - BiboMart_2
Các bé trai say mê với những bộ citi blocks hay xe cộ trong khi những bộ đồ chơi mô phỏng như xe kem hay bàn trang điểm lại giành được tình yêu từ các bé gái.

Đến với gian hàng của Colligo lần này, ngoài những ưu đãi lớn khi mua đồ chơi gỗ thì các hoạt động vui chơi, gắn kết được Colligo đề cao hơn cả khi đã thành công tổ chức những minigame ngẫu nhiên và tặng quà cho người chiến thắng như: Thi xếp mô hình với nhau hay thử thách bản thân bằng những mô hình được Colligo đưa ra, các bé hào hứng chấp nhận và tranh tài một cách hăng say, nhiệt huyết. Nhìn trán bé lấm tấm mồ hôi hay những ánh nhìn chăm chú, quyết tâm chiến thắng của các bé đủ để thấy sức nóng của những hoạt động này đối với con trẻ lớn đến thế nào.

Do choi go Colligo tai hoi cho me va be - BiboMart_7
Làm dấu chiến thắng nè!!!
Do choi go Colligo tai hoi cho me va be - BiboMart_4
Anh hùng cùng nhau tranh tài nè!
Do choi go Colligo tai hoi cho me va be - BiboMart_5
Cùng nhau chiến thắng luôn đây 🙂
Do choi go Colligo tai hoi cho me va be - BiboMart
Cái bắt tay hữu nghị thật đáng yêu phải không nè 🙂

Hội chợ mua sắm Mẹ và Bé lần này đã mang lại cho Colligo thật nhiều khoảnh khắc vui vẻ bên mọi người. Cảm ơn Bibo Mart đã để Colligo được đến với chương trình lần này. Hẹn gặp lại các bé và mọi người tại những ngày hội sắp tới, nơi mà các sản phẩm cho Mẹ và Bé được đề cao bởi sự an toàn và chất lượng và cả ý nghĩa bên trong.

Colligotoys – Play To Grow

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.