Colligo Tham Dự Hội Chợ Đồ Chơi Quốc Tế Nuremberg 2019

Hoi cho Duc_Nuremberg International Toy Fair - Nam Hoa Corporation_1

Hội chợ đồ chơi quốc tế Spielwarenmesse được tổ chức hằng năm tại Nuremberg, mỗi năm với một chủ đề chính, và năm nay với chủ đề là The Spirit of Play – Tinh hoa của ngành công nghiệp đồ chơi. Đây được coi là Hội chợ về đồ chơi lớn nhất trên thế giới và được xem là “Hội chợ của ngành Công nghiệp đồ chơi”, tại vì ở đây có mặt tất cả các nhãn hiệu nổi tiếng nhất thế giới, với 12 nhóm sản phẩm và khoảng 1 triệu sản phẩm được trưng bày cùng 120,000 sản phẩm sáng chế mới.

Hoi cho Duc_Nuremberg International Toy Fair - Nam Hoa Corporation_2
Cổng Trung tâm Hội Nghị

Như đã nói bên trên, hội chợ lần này cũng như những lần trước có mặt của nhiều thương hiệu nổi tiếng, với hơn 2,850 đơn vị tham gia từ hơn 68 quốc gia trên toàn thế giới, trong đó có 895 doanh nghiệp không tham dự bất kỳ hội chợ nào khác. Họ là những doanh nghiệp Startup, những người mua buôn số lượng lớn, các nhà bán lẻ độc lập và rất nhiều đại diện truyền thông góp phần làm cho Spielwarenmesse trở thành sự kiện quan trọng nhất thế giới trong ngành công nghiệp đồ chơi. Hội chợ thu hút hơn 73,000 khách tham quan từ 130 quốc gia trên toàn thế giới.

Một góc hội chợ
Quy mô to lớn của một hội chợ mang tầm quốc tế

Đến với hội chợ lần này, Nam Hoa mang đến hội chợ hơn 100 mặt hàng đồ chơi theo xu thế mới nhất, từ những mặt hàng về học tập, sáng tạo, vận động, thiết bị nhà bếp…đáp ứng được các tiêu chuẩn về chất lương và kỹ thuật tại thị trường Châu Âu; Những mặt hàng trang trí, quà tặng theo phong cách đặc trưng, ấn tượng phù hợp với thị hiếu của người Châu Âu, như: Hươu cao cổ, chim Toucan, Kanguroo, xe cộ,…Điều quan trọng của Nam Hoa với mong muốn là giới thiệu đến các khách tham quan, các doanh nghiệp tham gia trên toàn thế giới tại hội chợ lần này về một Công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên về sản xuất đồ chơi gỗ, quà tặng và dụng cụ bằng gỗ,…thông qua đó để cho toàn thể khách hàng trên thế giới thấy được năng lực của Nam Hoa là có đầy đủ tiềm năng, khả năng về OEM/ODM về tất cả các mặt hàng bằng gỗ, đảm bảo được tất cả các tiêu chuẩn, yêu cầu về chất lượng, kỹ thuật của tất cả các khách hàng trên toàn thế giới.

Hoi cho Duc_Nuremberg International Toy Fair - Nam Hoa Corporation_6
Những mẫu đồ chơi gỗ mới nhất và đặc sắc nhất của Nam Hoa Toys được trưng bày đẹp mắt trên kệ
Sự thích thú và tò mò của khách tham quan khi đi ngang gian hàng của Nam Hoa Toys

Trong suốt các ngày diễn ra hội chợ, Nam Hoa đã tạo được ấn tượng lớn với khách tham quan và các doanh nghiệp tham dự triển lãm tại đây và bước đầu đã tạo được các mối quan hệ tốt và trong tương lai gần là việc tìm hiểu giữa các bên và hy vọng sẽ đi đến các mối quan hệ hợp tác lâu dài.

Hoi cho Duc_Nuremberg International Toy Fair - Nam Hoa Corporation_5
Thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng và doanh nghiệp
Khách hàng tỏ ra rất hứng khởi và quan tâm đến các sản phẩm đồ chơi gỗ của Colligo

♦ Xem thêm một vài hình ảnh từ Hội chợ đồ chơi quốc tế Spielwarenmesse lần này:

 Nam Hoa Corporation

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.