Đồ Chơi Gỗ Colligo Đồng Hành Cùng Scar Of Life 8 – Gửi May Mắn Đến Các Trẻ Bệnh Tim Việt Nam

Do choi go Colligo dong hanh cung Scar of life 8_3

Đêm 29.11.2018 vừa qua, sự kiện đấu giá kín gây quỹ cho chương trình Scar Of Life (Vết Sẹo Cuộc Đời) lần thứ 8 đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp, nghệ sĩ nổi tiếng và các mạnh thường quân khắp trong và ngoài nước.

Do choi go Colligo dong hanh cung Scar of life 8
Thảm đỏ nơi diễn ra chương trình Scar Of Life 8
Do choi go Colligo dong hanh cung Scar of life 8_1
Góc trưng bày sản phâm tài trợ đấu giá lần này của Đồ chơi gỗ Colligo

Đồ chơi gỗ Colligo với tư cách là một trong những nhà tài trợ của chương trình lần này đã mang đến 2 gói sản phẩm đồ chơi trẻ em rất đa dạng của mình như: Đồ chơi sáng tạo; Đồ chơi vận động; Đồ chơi học tập với mong muốn được trợ giúp 1 phần sức lực dù chỉ nhỏ bé đến các trẻ mắc bệnh tim và dị tật tim bẩm sinh ở Việt Nam.  

Colligo bị thuyết phục ngay từ chủ đề chính của Vết sẹo cuộc đời lần 8: “Tứ Diệp Thảo – Cho đi may mắn, nhận lại yêu thương”. Với thông điệp mang đầy tính nhân văn và yêu thương như vậy, Colligo nghĩ rằng việc góp một phần tâm ý của mình vào chuyến hành trình này cùng với những nhà hảo tâm khác sẽ giúp thông điệp đầy ý nghĩa này có thể được lan tỏa rộng hơn nữa trên khắp Việt Nam.

Do choi go Colligo dong hanh cung Scar of life 8_2

Colligo là một thương hiệu đồ chơi trẻ em bằng gỗ, cốt lõi và mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi ngay từ khi thành lập đến nay vẫn chính là những trẻ nhỏ và sự phát triển khỏe mạnh của chúng. Chính vì vậy mà ColligoScar Of Life tìm thấy nhau hết sức tự nhiên và chân thành.

Do choi go Colligo dong hanh cung Scar of life 8_3

Colligo vẫn luôn khao khát được thể hiện sự chân thành đó của mình qua những sản phẩm mà chúng tôi làm ra: là đồ chơi gỗ an toànmang tính giáo dục cao. Với 2 tính chất cao quý ấy mà bất kì bộ đồ chơi nào của Colligo cũng có, chúng tôi hy vọng chúng có thể giúp xoa dịu được phần nào nỗi đau thể xác và tinh thần của các em bé kém may mắn vì căn bệnh tim. Đồng thời cũng hy vọng khi cầm trên tay những bộ đồ chơi gỗ của Colligo, mọi người cũng có thể hiểu được một phần thông điệp ý nghĩa mà bấy lâu chúng tôi vẫn luôn gửi gắm: sự mong muốn một cuộc sống an toàn và đầy đủ để giúp bé phát triển toàn diện hơn.

Do choi go Colligo dong hanh cung Scar of life 8_6
Diễn viên nhí tham gia trong bộ phim ngắn Vết sẹo cuộc đời lần này tỏ ra rất hứng thú với những đồ chơi gỗ của Colligo
Do choi go Colligo dong hanh cung Scar of life 8_5
Diễn viên – Người mẫu Diễm My 9x cũng rất quan tâm đến sản phẩm của Colligo
Do choi go Colligo dong hanh cung Scar of life 8_7
Các vị doanh nhân, nhà hảo tâm đang thực hiện đấu giá kín 2 gói sản phẩm của Colligo
Do choi go Colligo dong hanh cung Scar of life 8_8
Các vị doanh nhân, nhà hảo tâm đang thực hiện đấu giá kín 2 gói sản phẩm của Colligo

Một lần nữa, Đồ chơi gỗ Colligo rất vui mừng vì sự thành công của chương trình Scar Of Life 8 đã giúp truyền lửa cho một thông điệp rất đẹp trong cuộc sống, mong rằng nó sẽ chạm đến được nhiều nhà hảo tâm hơn vì một tương lai tươi sáng của các trẻ em nghèo mắc bệnh tim trên khắp cả nước.

Do choi go Colligo dong hanh cung Scar of life 8_9
Diễn viên – Nhà sản xuất Ngô Thanh Vân chính là đại sứ của chương trình Scar Of Life nhiều năm nay với tiếng nói và khả năng truyền lửa mạnh mẽ.

CHO ĐI MAY MẮN – NHẬN LẠI YÊU THƯƠNG” – Colligo đã làm được và sẽ tiếp tục chuyến hành trình đó của mình. Hãy cùng chung tay vì một thế giới tốt đẹp hơn cho con trẻ mọi người nhé.

—————————–

☎ Mọi chi tiết thắc mắc xin gọi về số: (028) 3711 2054 – Nhánh 11

📧 Hoặc gửi về hộp thư: info@colligotoys.com

👍 Like và theo dõi Đồ chơi gỗ Colligo – Play To Grow để không bỏ lỡ bất kì hoạt động bổ ích nào từ chúng tôi nhé.

Colligotoys – Play To Grow

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.